Đẹp trai đón Tết Kỷ Hợi với mái tóc nhuộm màu nâu khói thời thượng

Tết sát đến nơi rồi mà bạn còn đang mông lung không biết nên làm gì với mái tóc của mình thì hãy nhuộm ngay màu nâu khói thôi nào! Tự tin đẹp trai và nổi bật với mái tóc nhuộm màu nâu khói sẽ giúp cho bạn sẵn sàng có 1 cái Tết thật đáng nhớ!

Mục lục

1. Nhuộm màu nâu khói – Màu tóc khiến giới trẻ phát cuồng

Màu nâu khói đang là màu tóc được các sao Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất trong năm 2018. Dự báo sang đến năm 2019, màu nâu khói vẫn giữ vững ngôi vua thống trị xu hướng về tóc của nam giới. Đến cả các sao Việt nổi đình nổi đám như Sơn Tùng MTP hay Đức Phúc, Erik,… cũng không thể cưỡng lại sự cuốn hút của màu tóc này.

Màu nâu khói đang là màu tóc được các sao nam Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất

Màu nâu khói đang là màu tóc được các sao nam Hàn Quốc lăng xê nhiều nhất

Hàng trăm chàng trai đổ xô đến 30Shine mỗi ngày chỉ để sở hữu ngay màu tóc nâu khói ấn tượng. Riêng đợt trước Tết Dương vừa qua, số lượng nam giới nhuộm khói tăng đột biến. Báo hiệu trend xu hướng nhuộm màu khói trước Tết Âm lịch càng mạnh mẽ và HOT đến không thể cưỡng lại.

2. Muốn nhuộm màu nâu khói đẹp thì cần chú ý điều gì?

Để có được 1 mái tóc nhuộm màu nâu khói thật đẹp thì yêu cầu kỹ năng tạo màu của thợ tóc thật chuẩn xác. Chính vì vậy cũng chỉ có những phù thủy tóc nam bậc thầy như ở 30Shine mới có thể tạo ra được màu tóc đặc biệt này. Nếu bạn đặt tay nhầm thợ thì cực kỳ khó để có được 1 màu nâu khói đúng hiệu.

Muốn nhuộm màu nâu khói đẹp thì cần chú ý điều gì?

Muốn nhuộm màu nâu khói đẹp thì cần chú ý điều gì?

Ngoài ra, để nhuộm màu nâu khói thì bạn cần bảo vệ da đầu của mình. Tại sao lại vậy? Muốn nâu khói lên đúng màu thì bạn cần phải trải qua bước tẩy tóc. Nếu da đầu của bạn bị xước hay bong tróc nhiều từ trước thì không nên nhuộm màu nâu khói ngay lập tức. Bạn mà cứ cố chấp muốn nhuộm ngay thì sẽ rất là khó chịu và có thể gây đau đớn. Vì thế, trước khi đi nhuộm tóc, bạn cần bảo vệ thật kỹ da đầu của mình.

3. Đến ngay 30Shine để sở hữu 1 mái tóc nhuộm màu nâu khói ấn tượng

Đến với 30Shine, các bạn sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ nhuộm tóc thời trang đẳng cấp mà không phải nơi nào cũng có. 30Shine cam kết chỉ sử dụng thuốc nhuộm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Điều này hạn chế đến thấp nhất ảnh hưởng đến tóc. Quy trình nhuộm tóc thời trang cao cấp sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Bảng giá dịch vụ tại 30Shine

Bảng giá dịch vụ tại 30Shine

Cuối năm, nếu anh em không cẩn thận sẽ rất dễ gặp phải tình trạng hét giá, mập mờ tiền nong không rõ ràng. May mắn, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra tại chuỗi salon của 30Shine. Cam kết 1 giá không đổi, bất kể ngày thường hay ngày lễ. Tết dương, Tết ta hay bất cứ 1 dịp lễ nào khác giá dịch vụ cũng vẫn giữ nguyên giá như vậy.

Đặc biệt cũng chỉ 30Shine mới có chế độ bào hành 30Shine Care. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 7 ngày chỉnh sửa tóc miễn phí

 3 ngày đổi trả hàng miễn phí

 15 ngày bảo hành các gói dịch vụ uốn, nhuộm

 Giảm 20% nếu khách hàng phải chờ đợi lâu

Muốn đẹp trai chơi Tết, nhất định phải đến 30Shine!

Muốn đẹp trai chơi Tết, nhất định phải đến 30Shine!

Bạn có muốn sở hữu cho mình 1 mái tóc nhuộm màu nâu khói ấn tượng dịp Tết Âm này? 30Shine chính là điểm đến lý tưởng của bạn. Đừng chần chừ làm gì nữa! Muốn đẹp trai hãy ghé qua ngay 30Shine thôi nào!