Hé lộ từ điển các kiểu tóc nam “hot” nhất trong năm 2019 sắp tới (Phần I)

Đây chính là cẩm nang những kiểu tóc nam thịnh hành, được phái mạnh thế giới ưa chuộng nhất trong năm 2019 sắp tới. Nếu các chàng trai vẫn chưa chọn được cho mình một kiểu tóc thật “hot” thì những gợi ý sau đây vô cùng đáng thử.

Đã qua giai đoạn thịnh vượng nhất của undercut. Từ 2018, undercut đã dần thoái trào. Và nhường vị trí kiểu tóc nam đẹp nhất cho những kiểu tóc nam có xu hướng đơn giản hơn. Những kiểu tóc dễ dàng tạo kiểu cũng như cần thời gian chăm sóc tóc ít hơn. Cùng Blog 30Shine khám phá những kiểu tóc nam “hot” đang đón chờ các chàng trai trong năm 2019.

Mục lục

#1 Kiểu tóc nam Pompadour

Pompadour là kiểu tóc đẹp được tạo kiểu bằng cách vuốt ngược ra sau. Độ phồng là một trong những đặc điểm đặc trưng và nổi bật của Pompadour.  Và đây cũng là một trong những yếu tố khiến kiểu tóc này xếp vào danh sách “hot” nhất 2019. Cách vuốt tạo kiểu, chải chuốt gọn gàng thường mang đến một cái nhìn thời trang rất sang trọng cho anh em nam giới. Kiểu tóc này tiền thân dành cho những anh chàng quý tộc (Pompadour cổ điển), cho đến nay nó vẫn “quý tộc” như vậy.

Kiểu tóc Pompadour

Kiểu tóc Pompadour

#2 Kiểu tóc nam Side Part 

Trước khi có kiểu tóc Side Part hiện đại như hiện nay thì tóc nam Side Part cổ điển đã cực kỳ thịnh hành trong nhiều thập kỷ. Đặc điểm nổi bật là mái tóc nam được chia thành hai phần theo chiều dọc từ đỉnh trán chạy ra phía sau đầu với một tỉ lệ chuẩn. Mỗi phần tóc có thể được vuốt ngang, vuốt chéo hay vuốt ngược. Trông bạn cực kỳ gọn gàng và bóng bẩy. Đây cũng được xem là một trong những kiểu tóc đẹp nhất 2019.

Kiểu tóc nam Side Part 

Kiểu tóc nam Side Part

>>>Tham khảo thêm: Tết ra mắt nhà nàng, cắt tóc gì để nhanh được cưới?

#3 Kiểu tóc nam Mohican

Kiểu tóc Mohican, tiền thân là kiểu tóc Mohawk khá nổi tiếng trên thế giới. Kiểu tóc này được có đặc điểm nổi bật với phần hai bên được cắt ngắn. Bên cạnh đó phần tóc ở giữa lại được để dài và vuốt dựng tạo nên kiểu tóc trông giống như mào gà. Nếu nhìn theo khía cạnh thời trang, thì kiểu tóc Mohican 2019 đã có pha lột xác ngoạn mục để đưa cái tên Mohican trở thành một trong những kiểu tóc nam đẹp 2019 đình đám nhất cho đến thời điểm này. Mohican vừa mát mẻ, gọn gàng, mang tính thời trang, trong khi đó cũng có thể phù hợp cho bất cứ chàng trai nào, kể cả những bạn trẻ học sinh đi học.

Kiểu tóc nam Mohican 

Kiểu tóc nam Mohican

#4 Kiểu tóc nam Tattoo

Nghe có vẻ mới lạ, nhưng thực tế kiểu tóc Tattoo đã xuất hiện khá nhiều năm nay ở một số nước phương Tây. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần cạo 2 bên và gáy. Và nó được làm nổi bật bằng việc kẻ các đường, vạch hay một họa tiết, hoặc hình xăm. Đây cũng là lý do kiểu tóc này có tên là Tattoo. Cách cắt tóc này tùy thuộc vào tay nghề của từng Barber. Bạn cần lựa chọn một salon thật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm nếu muốn cắt một kiểu tóc Tattoo đẹp.

 Kiểu tóc nam Tattoo

Kiểu tóc nam Tattoo

>>>Tham khảo thêm: Những kiểu tóc xoăn đẹp dành cho phái mạnh diện ngày đầu xuân

#5 Kiểu tóc nam Buzz Cut

Nói về những kiểu tóc nam ngắn đơn giản, Buzz Cut xếp nhì thì không có kiểu nào đứng nhất. Kiêu tóc nam ngắn Buzz Cut,  là kiểu tóc nam đầu đinh, được cắt sát, ngắn toàn bộ đầu. Với một kiểu tóc nam ngắn gọn như vậy anh em sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề thủ tục rườm rà như chải chuốt, dưỡng tóc, tạo kiểu, mua loại sáp nào?,… Lâu lâu, chúng ta cũng nên trải nghiệm thử một cuộc sống đơn giản chút chứ nhỉ!

 Kiểu tóc nam Buzz cut

Kiểu tóc nam Buzz cut

Và còn một vài kiếu tóc nam đẹp khác sẽ trở thành xu hướng trong các năm tới. 30Shine sẽ tiếp tục giới thiệu trong các bài viết tiếp theo. Hãy comment xuống phía dưới nhận định của mình. Cũng như những dự đoán của bạn về xu hướng tóc nam đẹp trong năm 2019 sắp tới nhé.