3 kiểu tóc nam giúp người lười vẫn đẹp trai, sành điệu chơi Tết

Bạn lười tạo kiểu tóc những vẫn muốn cđẹp trai, sành điệu đón Tết. 3 kiểu tóc nam sau sẽ cứu cánh cho bạn bảnh bao trong tích tắc.

Mục lục

Đầu giả cua

kiểu tóc nam

Kiểu tóc nam này ra đời từ rất lâu và có nguồn từ quân đội. Kiểu đầu giả cua này mang một vẻ đẹp nam tính, khoẻ khoắn cho các chàng trai.

Gần đây thì kiểu tóc này bắt đầu “sống lại”. Thậm chí nó còn đang trở thành trend dịp cuối năm này. Vậy nên rất thích hợp để các bạn “diện” đón Tết.

Ưu điểm của kiểu tóc này chính là đơn giản và ngắn gọn. Nó là kiểu tóc nam sinh ra dành cho những bạn không có thời gian hoặc là lườ. Vì gần như kiểu tóc này không cần một chút thời gian tạo kiểu nào. Thậm chí bạn cũng không cần sấy tóc sau khi gội đầu luôn.

kiểu tóc nam

Nhưng có một lưu ý nho nhỏ là kiểu tóc này sẽ không dành cho những bạn nào có đầu hơi méo, có chỗ lồi lõm, hay có nhiều vết sẹo. Bởi nó sẽ làm lộ ra khuyết điểm của mình.

Kiểu tóc nam sport

kiểu tóc nam

Năm 2019 được dự đoán là năm mà các kiểu tóc thiên về sự tự nhiên sẽ lên ngôi. Sport chính là kiểu tóc hot nắm bắt xu hướng này. Và đây cũng chính là kiểu tóc phù hợp với những người không có thời gian hoặc lười tạo kiểu. Vì chỉ cần sấy khô và vuốt qua một chút sáp tạo rối mất chưa đến 1 phút là đã có ngay kiểu tóc nam với hiệu ứng vuốt rối rất bắt mắt. Thêm vào đó chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp. Như vậy bạn đã thật bảnh đi chơi Tết rồi!

kiểu tóc nam

Kiểu đầu này thì không kén người để, trừ mặt dài và mặt kim cương ra thì gần như khuôn mặt nào cũng để được.

Kiểu tóc nam layer ngắn

kiểu tóc nam

Layer ngắn là kiểu tóc không hề mất thời gian tạo kiểu 1 chút nào. Khác với layer dài, layer ngắn khi ngủ dậy sẽ hạn chế được gần như 80% tình trạng tóc bị chỉa. Và với những bạn không có thời gian thì việc sấy tóc cho kiểu đầu này cũng nhanh hơn gấp 4 lần. Nếu muốn các ban có thể vuốt ít sáp tạo kiểu. Hoặc chỉ cần sấy qua là có thể đi chơi Tết.

kiểu tóc nam

Nếu bạn là một chàng lười thì đừng bỏ qua 3 kiểu tóc này nhé. Bạn vẫn đẹp trai ngời ngời đón Tết nhưng không tốn nhiều thời gian. Tết đã đến rất gần rồi, hiện tại các cơ sở của 30Shine trên cả nước đều đã rất đông khách. Để anh em nào cũng có thể đẹp trai đón Tết, 30Shine “lăn xả” phục vụ hết mình. Kể từ thời điểm này cho đến hết 29 Tết (âm lịch), 30Shine sẽ nhận khách đến hết 10h30 hàng tối. Nhanh tay đặt lịch để đẹp trai đón Tết ngay đi trước khi 30Shine hết slot.