Xám khói | Top 5 màu tóc nam đẹp trai dẫn đầu xu hướng 2018

Xám khói vẫn tiếp tục là trào lưu nhuộm tóc của nhiều bạn nam bởi sự trẻ trung, cá tính, thời thượng mà nó mang lại. Màu tóc nam đẹp trai dẫn đầu xu hướng 2018 này phù hợp với nhiều khuôn mặt, kiểu tóc chắc chắn là màu tóc nam bạn nên thử!

1. Màu nhuộm này có cần tẩy không?

Xám khói là 1 tone màu sáng nên bạn sẽ không thể lên được màu tóc này nếu không tẩy tóc. Bạn cần tẩy tóc 2 lần trước khi nhuộm để màu lên chuẩn và bền lâu nhất.

Bạn có thể lo ngại rằng tẩy tóc có thể gây xót và khó chịu cho da đầu của bạn, thế nhưng bạn đừng quá lo lắng, thuốc tẩy tóc cao cấp của 30Shine sẽ giảm thiểu tối đa hư hại ảnh hưởng tới da đầu và để có 1 kiểu tóc đẹp trai thời thượng, một chút khó chịu có nhằm nhò gì, phải không nào! 😀

Xám khói | Top 5 màu tóc nam đẹp trai dẫn đầu xu hướng 2018

2. Khuôn mặt và kiểu tóc nào phù hợp với màu tóc xám khói?

Xám khói là màu tóc trung tính nên phù hợp với mọi màu da. Màu tóc này đặc biệt phù hợp với các bạn có làn da ngăm bởi nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên sáng hơn. Còn với các bạn có làn da trắng thì khỏi phải bàn, bạn nhuộm màu nào cũng đẹp.

Nếu bạn là một chàng trai theo đuổi phong cách trẻ trung, cá tính thì bạn có thể suy nghĩ đến việc kết hợp các kiểu tóc nam thời thương với thuốc nhuộm tóc màu xám khói để mang lại hiệu quả cao nhất.

Kiểu tóc Fauk Hawk cá tính, Sport trẻ trung, Comma Hair Hàn Quốc hay Side Part vuốt rủ lãng tử là những kiểu tóc cực hợp mà 30Shine gợi ý cho bạn!

>> Đừng bỏ lỡ: Các kiểu tóc nam đẹp trai tại 30Shine

Xám khói | Top 5 màu tóc nam đẹp trai dẫn đầu xu hướng 2018

3. Quy trình nhuộm màu xám khói tại 30Shine

Đến với chuỗi tóc nam 30Shine, bạn sẽ được các Stylist bậc cao giàu kinh nghiệm đánh giá khuôn mặt, nước da màu tóc trước khi tư vấn tạo kiểu và nhuộm tóc cho bạn. Quy trình chuyên nghiệp, độc quyền tại 30Shine đã được tin chọn bởi hàng nghìn anh em đẹp trai là điều mà bạn có thể an tâm:

Bước 1: Gội xả, giúp tóc trở nên mềm ẩm hơn.

Bước 2: Tẩy tóc, giúp tóc lên tone sáng hơn, thuốc sẽ ăn màu hơn.

Bước 3: Xấy khô, Chải thuốc nhuộm từ chân tóc ra ngọn để màu không bị loang. Chờ thuốc lên màu khoảng 10-15p

Bước 4: Gội xả lại bằng dầu xả để tóc mềm mượt hơn khi sấy và tạo kiểu vuốt sáp

Chỉ với 380k (bao gồm 2 lần tẩy: 200k, nhuộm 180k) bạn đã có 1 màu tóc thật đẹp trai ấn tượng, để khởi đầu năm 2018 thật may mắn!

>> Cuối tuần đông khách, hãy đặt lịch cắt và nhuộm ngay tại đây để đến trải nghiệm dịch vụ không cần đợi tại 30Shine!

——————-

Đăng ký kênh 30Shine TV để không bỏ lỡ các Bí quyết đẹp trai!

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *