Uốn tóc nam- cách để đẹp trai mà anh không thể ngờ (Phần 1)

Nếu bạn luôn nghĩ uốn tóc là thiếu nam tính thì bạn nên thay đổi quan điểm này ngay đi. Những kiểu tóc uốn dưới đây sẽ khiến cho bạn phải ngỡ ngàng vì độ sành điệu và bắt mắt đấy!

Kiểu uốn tóc nam

Kiểu uốn tóc nam

Vốn từ xưa, quan niệm của ông bà ta vẫn cho rằng một mái tóc đẹp là một mái tóc đen, thẳng và mượt mà. Vì vậy mà việc uốn tóc nam vẫn còn xa lạ với các chàng trai. Nhiều người vẫn còn cho rằng, việc đầu tư uốn tóc, làm đẹp chỉ dành cho phái nữ.

Kiểu uốn tóc nam

Kiểu uốn tóc nam

Trải qua quá trình phát triển, tiến hóa mạnh mẽ của ngành làm đẹp tóc nam. Ngày nay, việc uốn tóc nam đã dần trở nên quen thuộc hơn với phái mạnh. Nhiều chàng trai thật sự đã giật mình với độ đẹp trai của mình sau khi uốn tóc. Hãy cùng 30Shine tham khảo một số kiểu uốn tóc nam đang thịnh hành nhé.

Mục lục

Những kiểu uốn tóc nam phương Tây

1, Curly Undercut

Curly Undercut

Curly Undercut

Undercut, kiểu tóc nam mà khi nghe tên thì ngay những cậu học sinh cấp hai đến những người công nhân viên đều có thể hình dung được. Chỉ với một chút biến tấu với phần mái xoăn thì kiểu tóc này đã trở nên vô cùng độc đáo, mới mẻ.

Curly Undercut

Curly Undercut

Một mái tóc xoăn bồng bềnh tạo cảm giác nhẹ nhàng chứ không hề gai góc. Việc cạo sát hai bên của kiểu tóc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo kiểu cũng như chăm sóc. Khi chỉ cần để ý phần mái giữa.

2, The Curly Quiff

The Curly Quiff

The Curly Quiff

Một kiểu tóc phù hợp với mọi độ tuổi, nghề nghiệp hay môi trường làm việc. Những lọn tóc xoăn như đang muốn nói với mọi người về chủ nhân của nó. Một quý ông lịch lãm, sang trọng và đầy sự tinh tế.

The Curly Quiff

The Curly Quiff

Với kiểu tóc này, hạn chế việc sấy khô. Vì việc đó sẽ khiến mái tóc phồng và khó vào nếp một cách tự nhiên.

3, Curly Pompadour

Curly Pompadour

Curly Pompadour

Có lẽ không cần phải giải thích nhiều về sức hút của kiểu tóc nam này. Kiểu tóc với phần mái được tạo phồng đặc trưng. Một người đàn ông quyền lực và đầy quyến rũ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo mà Pompadour cần.

Curly Pompadour Haircut

Curly Pompadour Haircut

Đây quả thực là một kiểu tóc xứng đáng để các quý ông săn đón và rước ngay về dinh đấy. Các loại wax và máy sấy tóc sẽ là những công cụ không thể thiếu. Để làm nên một Curly Pompadour đẹp chuẩn.

4, Curly Side Part

Curly Side Part

Curly Side Part

Side part là biểu tượng của sự đỏm dáng và lịch lãm của các quý ông. Từ đó đến nay vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Với những quý ông vấn vương nét hoài cổ thì có lẽ khó có kiểu tóc nào hợp hơn kiểu Side part cổ điển.

Curly Side Part

Curly Side Part

Việc bỏ một chút thời gian và sự tỉ mỉ để có được kiểu uốn tóc nam Curly Side Part  là điều dễ dàng với những quý ông trót say kiểu tóc này. Một chút gel hoặc wax bóng đem lại sự cổ điển cho phong cách này nhé.

5, Curly Man Bun

Curly Man Bun

Curly Man Bun

Lãng tử, quyến rũ, ấm áp hay phong trần là những gì chúng ta có thể nghe thấy khi ai đó nói về kiểu tóc nam Man bun. Chỉ với từng ấy thôi đã đủ khiến mọi cô gái đều mong muốn được bạn chở che, bảo vệ rồi.

Curly Man Bun

Curly Man Bun

Với những chàng trai đang sở hữu một mái tóc dài thì ngần ngại gì mà không chọn ngay kiểu uốn tóc nam này nhỉ. Sẽ là một điều bất ngờ dành cho bạn đấy.

Với chàng trai yêu thích nét lãng tử, trẻ trung của những kiểu uốn tóc nam Hàn Quốc thì sao nhỉ? Hãy cùng 30Shine đi tiếp sang phần 2 của bài viết này để có thêm những lựa chọn mới cho bộ sưu tập tóc nam của mình thôi nào!