Nhuộm tóc nam màu đỏ, Erik chất đừng hỏi!

Màu đỏ không ai nghĩ rằng sẽ là màu tóc phù hợp với con trai. Nhưng Erik đã biến đây thành màu nhuộm tóc nam “chất phát ngất”.

Là em út trong gia đình Hoa Râm Bụt, Erik gây chú ý với gu thời trang nổi bật. Anh chàng khá “màu mè”, ngay cả trong việc nhuộm tóc. Do vậy, anh chàng chẳng ngại ngùng gì mà diện ngay cho mình một màu tóc “rực lửa”. Erik khiến cho fan bấn loạn khi nhuộm tóc nam màu đỏ đầy nổi bật vào mùa đông năm ngoái. Những tưởng rằng đây là màu tóc không thể với nam giới, nhưng anh chàng đã biến nó thành sự thật.

Nhuộm tóc nam màu đỏ, Erik chất đừng hỏi!

Nhuộm tóc nam màu đỏ, Erik chất đừng hỏi!

Màu tóc này không những giúp anh nổi bật ở mọi lúc mọi nơi. Mà còn đem lại sự ngông nghênh của tuổi trẻ. Tuy nhiên, Erik lại có sự kết hợp đầy sáng tạo và thành công với những kiểu tóc cổ điển.

Nhuộm tóc nam màu đỏ kết hợp với Side Part vuốt cao

Đầu tiên, giọng ca Chạm đáy nỗi đau mix màu tóc này với Side Part vuốt cao lịch lãm. Đây tưởng chừng như là một việc rất điên rồ. Vì màu đỏ rất nổi loạn sẽ khó ăn nhập với kiểu tóc quý ông này. Nhưng Erik đã phá vỡ mọi giới hạn trong giới thời trang tóc. Và sự kết hợp của anh chàng là hoàn toàn đúng.

Nhuộm tóc nam màu đỏ kết hợp với Side Part vuốt cao

Nhuộm tóc nam màu đỏ kết hợp với Side Part vuốt cao

Phần tóc mai của Erik, thay vì áp dụng kỹ thuật undercut để tạo vẻ hiện đại thì anh vẫn giữ nguyên độ dài. Anh chàng giữ chúng gọn gàng với sản phẩm tạo kiểu. Thậm chí còn tạo phồng một chút để tạo độ tương đồng với phần đỉnh đầu. Tóc mái được uốn phồng một cách đầy cầu kỳ. Từng sợi tóc được chau chuốt, chải mượt mà, ngăn nắp về phía sau. Từng sợi tóc trông rất ngăn nắp, đem đến cho Erik vẻ quý ông, lịch lãm vô cùng. Thậm chí sau khi cố định phần tóc này, Erik còn phủ bóng để tăng độ “rich”. Tuy nhiên, chính màu tóc đỏ đã giúp cho mái tóc của giọng ca sinh năm 1997 không bị “dừ” trước tuổi. Kiểu tóc cổ điển, kết hợp với màu tóc nổi loạn đem đến một sự hoà hợp vô cùng. Trong Erik cuốn hút và ma mị vô cùng với tạo hình này.

Erik kết hợp tóc đỏ với Side Part chứ C

Cũng bắt trend tóc chữ C như những ngôi sao khác, nhưng Erik khiến nó đặc biệt hơn với màu tóc đỏ. Với khuôn mặt thon dài, thanh tú, Erik hoàn toàn ăn nhập với kiểu tóc này. Anh toát lên một vẻ Oppa Hàn Quốc đúng chuẩn. Phần tóc mái được anh chàng xử lý đầy tinh tế với những lọn chữ C khéo léo xếp lớp lên nhau. Nó vừa tạo ra hiệu ứng đẹp mắt, vừa giúp mái tóc trông bồng bềnh hơn.

Erik kết hợp tóc đỏ với Side Part chứ C

Erik kết hợp tóc đỏ với Side Part chứ C

Một lần nữa nhuộm tóc nam màu đỏ khiển cho Erik đảo lộn mọi định nghĩa về thời trang. Đây vốn là kiểu tóc cổ điển, có xuất xứ lâu đời. Nhưng với Erik nó lại trở thành “bộ đôi hoàn hảo” cùng với tóc đỏ. Đây là bản giao hưởng tuyệt vời giữa hiện đại và quá khứ. Mái tóc này đem đến cho nam ca sĩ vẻ đẹp mới lạ, có chút hoang dại lại có hơi hướng cổ xưa.

Bạn thấy sao với sự sáng tạo này của Erik? Bạn tự tin và muốn sở hữu một mái tóc “nổi bần bật” như anh chàng này? Hãy đến ngay 30Shine để vượt qua mọi giới hạn đi thôi!