Những chàng diễn viên hóa thành “soái ca” nhờ thay đổi kiểu tóc đẹp

Kiểu tóc đóng góp một phần không nhỏ tạo nên vẻ ngoài nam thần của các diễn viên. Không ít chàng trai hóa thành “soái ca” chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc đẹp hơn.

Mục lục

Lee Min Ho từ chàng xoăn đáng yêu thành soái ca trên màn ảnh

Chàng Goo Jun Pyo với mái tóc xoăn tít làm “chao đào” màn ảnh một thời chắc ai cũng nhớ. Tuy nhiên, ở thời điểm đó người ta chỉ nhắc tới Lee Min Ho vì chiều cao khủng, lối diễn chân thật chứ ít ai khám phá ra vẻ ngoài nam thần đang ẩn giấu. Anh bỗng chốc hóa thành soái ca vạn người mê kể từ khi cắt tóc.

Lee Min Ho thay đổi ngoại hình nhờ kiểu tóc đẹp

Lee Min Ho thay đổi ngoại hình nhờ kiểu tóc đẹp

Xuất hiện lại trong bộ phim City Hunter, Lee Min Ho đã làm tan chảy trái tim bao thiếu nữ. Mái tóc layer phủ trước trán giúp anh chàng trở nên vô cùng nam tính và bí ẩn. Phần tóc mái xoăn nhẹ có chút bồng bềnh. Để vẻ ngoài thêm trẻ trung, Lee Min Ho đã chọn thêm tông màu tóc nâu sáng thời thượng. Kiểu tóc đẹp này đã khiến chàng xoăn một bước lên mây thàng chàng soái ca trong lòng các cô gái.

Lee Jun Ki và kiểu tóc đẹp Comma Hair thời thượng

Lee Jun Ki trước đây được biết đến là chàng diễn viên xuất sắc. Các vai diễn nội tâm của anh không biết đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của người xem. Nếu xét về ngoại hình, người ta lúc này lại nhớ về Lee Jun Ki như một chàng trai đẹp hơn hoa nếu không nói là có chút nữ tính. Kiểu tóc mái phủ dài màu đen ôm sát khuôn mặt kết hợp với làn da trắng và đôi môi đỏ. Trông chàng Nhất Chi Mai không khác gì một “cô gái” bước ra từ chuyện tranh.

Lee Jun Ki hóa thành soái ca nam tình với kiểu tóc Comma Hair

Lee Jun Ki hóa thành soái ca nam tình với kiểu tóc Comma Hair

Chính kiểu tóc thời trang Comma Hair đã lột xác Lee Jun Ki thành chàng soái ca nam tính. Gương mặt góc cạnh với chiếc cằm nhỏ khiến Lee Jun Ki vô cùng hợp với kiểu tóc này. Phần mái được tạo kiểu dấu phẩy để lộ vầng trán anh tuấn. Xương quai hàm sắc nhọn mạnh mẽ nhờ phần tóc mai cắt ngắn nay cũng đã được lộ ra. Chàng trai đẹp hơn hoa đáng yêu ngày xưa đã không còn. Nay người ta biết về Lee Jun Ki như một quý ông nam tính với đôi mắt sắc lạnh.

Lee Kwang Soo và kiểu tóc đẹp làm nên danh hiệu “Hoàng tử châu Á”

Lee Kwang Soo được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Running Man. Cùng thời điểm đó bộ phim sitcom High Kick 1 mà anh góp mặt cũng đạt được thành công vang dội ở Hàn. Tuy nhiên, hình ảnh lúc bấy giờ của Lee Kwang Soo là chàng viên hài hước với những trò lố gây cười đau bụng. Kiểu tóc dài bổ luống hai bên lúc đó cũng phù hợp với tạo hình đang xây dựng của Lee Kwang Soo.

Hoàng tử châu Á và kiểu tóc thay đổi hình tượng

Hoàng tử châu Á và kiểu tóc thay đổi hình tượng

Không ai ngờ được là cây hài Running man sau khi “xuống tóc” lại trở thành soái ca vạn người mê. Bỗng chốc Lee Kwang Soo vụt sáng thành Hoàng Tử Châu Á. Khuôn mặt Kwang Soo vốn đã ưa nhìn nên chỉ cần một kiểu tóc phù hợp là anh đã sắn sàng để tỏa sáng. Anh chọn cho mình kiểu layer nhẹ. Kiểu tóc đẹp và ấn tượng hơn khi anh kết hợp uốn xoăn nhẹ và nhuộm màu sáng. Thỉnh thoảng anh cũng biến hóa một chút bằng cách rẽ ngôi mái để biến thành kiểu Side Part phủ thời thượng. Lee Kwang Soo trong các buổi CF thật không thua kém bất kỳ nghệ sĩ diễn viên nào.

Bạn thấy đó, một kiểu tóc đẹp ảnh hưởng rất lớn đến sức hút của mỗi người. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy ghé 30Shine ngay hôm nay và tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé!