Học sinh Tết không nhuộm tóc thì bao giờ nhuộm?

Nhiều cậu chàng học trò muốn nhuộm tóc nhưng nhà trường không cho phép. Do vậy đành ngậm ngùi để màu tóc đen truyền thống trong suốt quãng đời học sinh. Vậy tại sao không tận dụng những ngày nghỉ Tết để nhuộm tóc khoe cá tính ngay đi thôi!

Mục lục

Học sinh buồn chán vì chưa đến tuổi nhuộm tóc

nhuộm tóc

Các cậu chàng ngày nay thường định hướng xu hướng thời trang cho mình rất sớm. Với các bộ trang phục, các cậu có thể thoải mái thay đổi khi ở nhà và khi đi chơi. Nhưng mái tóc thì không. Bởi bạn không thể nào thay đổi mái tóc một cách nhanh chóng được. Nhất là việc nhuộm tóc. Bởi vậy, mà nhiều cậu chàng ngậm ngùi để màu tóc đen suốt quãng đời học sinh của mình. Hoặc nếu có nhuộm thì chỉ là những màu rất trầm và không hot. Ví dụ như màu nâu trầm, nâu đỏ, …đều là những màu đã không còn là trend từ nhiều năm nay.

Điều này khiến cho các bạn học sinh bị hạn chế hướng thời trang. Các cậu chàng cũng không thể thể hiện cá tính của mình qua màu tóc yêu thích. Có những anh chàng muốn thể hiện sự cool ngầu lạnh lùng qua màu tóc khói, ghi đen. Hay có những anh chàng thích nổi bật với màu blue, xanh rêu hay thậm chí là đỏ. Tuy nhiên đây đều là những màu hoàn toàn không phù hợp với chốn học đường.

nhuộm tóc

Học sinh buồn chán vì chưa đến tuổi nhuộm tóc

Tuy nhiên, không phải vò vậy mà các bạn học sinh không có cơ hội thay đổi màu tóc của mình. Trên thực tế có rất nhiều cơ hội trong năm để bạn có thể lột xác. Ví dụ như nghỉ hè, nghỉ Tết đều là những khoảng thời gian khá dài để các cậu chàng tận dụng.

Nhuộm tóc sành điệu đón tóc Kỷ Hợi

Tết Kỷ Hợi năm nay, các bạn học sinh có tới 9 ngày nghỉ. Đây là kỳ nghỉ Tết dài hơn so với mọi năm. Bởi vậy hoàn toàn hợp lý để các bạn học sinh có thể tranh thủ nhuộm tóc thật chất đón năm mới đúng không?

nhuộm tóc

Tết là dịp các cậu học sinh có cơ hội lột xác với màu tóc mới

Tết năm nay có rất nhiều màu tóc hit hot lên ngôi. Ví dụ như nhuộm tóc màu khói, ghi đen, khói trắng, khói phai,… Đây là những màu rất sành điệu nhưng vô cùng nổi bật. Bởi vậy không thể diện nó đi học được, nhưng 9 ngày Tết thì hoàn toàn có thể.

Đây là khoảng thời gian để các cậu chàng lên đồ, lột xác đón Tết. Vậy tại sao không nhân cơ hội này nhuộm tóc, thoả sức thể hiện cá tính mình. Bạn sẽ có một diện mạo hết sức sành điệu để quẩy cùng hội bạn thân trong dịp Tết. Chắc chắn Tết này của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy.

Các màu thời trang này thường bảo quản khá khó. Do vậy, nếu muốn chơi được khoảng thời gian khoảng 1 tháng thì các bạn cần phải chăm chút rất cẩn thận. Nhưng dịp Tết của các bạn học sinh kéo dài 9 ngày thì đây cũng là lúc màu thời trang này bắt đầu bước vào thời kỳ phai màu. Nó sẽ không còn đẹp như ban đầu. Đây cũng là lúc các bạn quay lại trường. Thật hợp lý để nhuộm lại tóc và back to school sau khi quẩy tưng bừng dịp Tết rồi đúng không?

nhuộm tóc

Vậy nên chẳng còn lý do gì mà không nhuộm tóc dịp cuối năm cả. Đầu tư đi thôi các cậu chàng.

Năm mới nhuộm tóc mới tại 30Shine

Cơ hội đển diện một màu tóc đẹp đối với các bạn học sinh không có nhiều. Nên trước khi nhuộm tóc, cần tính toán kỹ lưỡng. Bạn cần cân nhắc xem màu tóc nào phù hợp với mình. Màu tóc nào đem đến cho bạn vẻ sành điệu, đẹp trai. Màu tóc nào phù hợp với chất tóc, màu da bạn. Và tiệm tóc nào có thợ tóc cao tay giúp bạn có mái tóc đẹp.

Tất cả những phân vân này sẽ được trả lời tại 30Shine. 30Shine là hệ thông tóc nam lớn nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Bởi vậy nơi đây quy tụ những Stylist với tay nghề cao, chuyên môn vững. Họ còn là người có kiến thức về tóc sâu rộng. Họ luôn đi trước đón đầu và update kịp thời những xu hướng hit hot trên thế giới.

Bởi vậy, khi đến với 30Shine, bạn không chỉ yên tâm rằng sẽ sở hữu mái tóc đẹp và cực bảnh tải. Mà bạn sẽ còn nhận được nhưng lời tư vấn chuyên nghiệp, bổ ích từ họ.

nhuộm tóc

Năm mới nhuộm tóc mới tại 30Shine

Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng rằng mái tóc của bạn bị nhuộm lỗi hay lên màu không chuẩn. Vì chắc chắn rằng với tay nghề cao của các Stylist nơi đây, điều đó sẽ khó có thể xảy ra. Ngoài ra, để bạn luôn có diện mạo đẹp trai suốt những ngày Tết, stylist sẽ đưa ra cho bạn những mẹo, lời khuyên hợp lý cho kiểu tóc bạn chọn.

Còn lý do gì nữa mà Tết này không nhanh chân đến ngay 30Shine nhuộm tóc ngay đi thôi. Đầu tư để có Tết khác biệt! Triển ngay đi thôi!