Fan Sơn Tùng MTP “rủ” nhau cắt kiểu Mullet sau ngày ra mắt MV Chạy ngay đi

Mục lục

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên kỉ lục chưa từng có trong làng nhạc Việt. Một lần nữa phong cách Sơn Tùng M-TP “đốn tim” hàng triệu fan hâm mộ. Rất nhiều bạn trẻ đã rủ nhau đến 30Shine tạo kiểu tóc Mullet để thể hiện tình cảm với thần tượng. Chỉ 100k với combo cắt tóc 7 bước, bạn sẽ sở hữu kiểu tóc Mullet hoặc bất kì kiểu tóc đẹp trai nào với các stylist hàng đầu tại đây!

1. Từ “Cơn sốt” Chạy ngay đi

Sơn Tùng luôn là cái tên có khả năng gây bão cho cộng đồng mạng dù chỉ bằng 1 hành động nhỏ nhất. Sẵn sàng để fan chờ đợi 1 năm, MV Chạy ngay đi ra mắt càng khiến cộng đồng chao đảo và xô đổ nhiều kỉ lục của làng nhạc Việt. Phong cách và kiểu tóc của Sơn Tùng lần này khác biệt hoàn toàn so với trước đây. Không phải là Layer lãng tử, Side Part trẻ trung hay Sport khỏe khoắn mà là kiểu tóc Mullet độc lạ.

Fan Sơn Tùng MTP “rủ” nhau cắt kiểu Mullet sau ngày ra mắt MV Chạy ngay đi

Đến kiểu tóc Mullet

Mullet là kiểu tóc được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng. Kiểu tóc này có phần mái được cắt ngắn, nhưng phần gáy để dài chạm gáy. Để thêm phần cá tính, phần tóc mai hai bên được hớt cao hơn. G-Dragon (Big Bang), Baek Hyun (EXO), Mino (Winner) chính là những ngôi sao lăng xê nhiệt tình cho kiểu tóc này. Có thể nói, đây là kiểu tóc đẹp trai, cá tính độc lạ nhưng cũng rất kén người, việc Sơn Tùng lựa chọn kiểu tóc này cho MV bạc tỉ của mình càng cho thấy anh chàng cực kì hiểu khuổn mặt của mình!

Fan Sơn Tùng MTP “rủ” nhau cắt kiểu Mullet sau ngày ra mắt MV Chạy ngay đi

Đặt lịch ngay để sở hữu các kiểu tóc đẹp trai giống phong cách Sơn Tùng M-TP tại 30Shine!

2. Cắt tạo kiểu Mullet phong cách Sơn Tùng M-TP tại 30Shine

Sau khi MV Chạy ngay đi ra mắt, rất nhiều bạn trẻ đã đến 30Shine sở hữu kiểu tóc Mullet để thể hiện tình cảm với thần tượng. Sác stylist đều tự tin tạo kiểu tóc đẹp trai này cho bạn bởi nhờ mức lương khủng, duy nhất 30Shine quy tụ được những cao thủ tóc từ mọi miền Tổ Quốc. Họ chỉ cần nhìn khuôn mặt, nghe mô tả là biết ngay mong muốn của bạn.

Combo cắt tóc 7 bước 100k tại 30Shine không chỉ cho bạn kiểu tóc đẹp trai, khuôn mặt bạn cũng trở nên sáng khỏe và tinh thần thoải mái tự tin. Đôi tay mềm mại từ skinner xinh đẹp sẽ gội đầu massage khắp mặt, đầu, vai, gáy, đánh bay mọi lo âu trong cuộc sống.

Xem ngay: Video cắt tạo kiểu Mullet phong cách Sơn Tùng M-TP (MV Chạy ngay đi)

Combo 7 bước đẳng cấp tại 30Shine gồm:

1. Rửa mặt sạch bã nhờn và bụi bẩn

2. Hút mụn và chăm sóc da mặt bằng tinh chất hoa hồng

3. Gội đầu massage thư giãn, giúp anh không còn căng thẳng mệt mỏi

4. Tư vấn tạo kiểu đẹp trai, phù hợp với khuôn mặt

5. Cắt tóc tạo kiểu

6. Cạo mặt, gội xả sạch tóc con, khỏi lo ngứa ngáy khó chịu

7. Vuốt sáp đẹp trai

Bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của kiểu tóc này, hay bạn mong muốn một kiểu tóc đẹp trai trước đây của Sơn Tùng? Hãy chạy ngay đến 30Shine đi, bạn sẽ thực sự lột xác đẹp trai chỉ sau 30 phút.

Đặt lịch ngay tại đây để đến được ưu tiên cắt ngay mà không phải đợi!

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *