Đón Tết đầy lãng mạn với tóc nam Hàn Quốc hit hot

Năm nay để tóc gì cho đỡ nhàm chán? Nếu bạn muốn một cái Tết đầy ngọt ngào và lãng thì hãy chọn ngay tóc nam Hàn Quốc đầy hit hot dưới đây đi thôi!

tóc nam hàn quốc

Đón Tết đầy lãng mạn với tóc nam Hàn Quốc hit hot

Mục lục

Tóc nam ngắn gọn đã quá nhàm chán

Nếu ngày trước chỉ có phái nữ mới chăm chú về ngoại hình khi năm hết Tết đến thì ngày nay nam giới cũng chú trọng không kém. Phụ nữ có thể trang điểm, váy vóc thì ngoại hình của đàn ông chủ yếu phụ thuộc vào mái tóc.

Tuy nhiên, như một thói quen đa số đàn ông Việt thường chọn cho mình những mái tóc ngắn. Các anh chàng thường chọn cho mình cách cắt để có một ngoại hình gọn gàng, sáng sủa cho dịp Tết. Một số khác muốn có chút thay đổi thì chọn nhuộm tóc.

Đúng là những kiểu tóc ngắn này đảm bảo cho các chàng trai cái nhìn “sạch sẽ”, nam tính. Nhưng có bao giờ bạn từng nghĩ bạn trông quá nhàm chán? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng năm nào cũng đi chúc họ hàng, họp lớp cũ với cùng một bộ dạng là quá đơn điệu? Bạn đã bao giờ nghĩ từ đầu năm đến cuối năm bạn đến công ty, đi học cùng một kiểu tóc, đến ngày Tết cũng không có gì đổi mới? Nhàm chán la có thật! Vậy tại sao Tết năm nay không chọn cho bản thân một phong cách mới mẻ hơn? Tóc nam ngắn gọn đã quá quen thuộc, tại sao không thử những mái tóc dài hơn?

tóc nam hàn quốc

Tóc nam Hàn Quốc hot trend 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dài hơn thì tại sao không chọn tóc nam Hàn Quốc? Các kiểu tóc nam Hàn Quốc đều có một đặc điểm chung là khá dài. Độ dài thường từ 7-20cm. Chúng cùng đem đến cho người sở hữu vẻ lịch lãm nam tính như những kiểu tóc ngắn. Nhưng chúng còn giúp bạn trông rất lãng mạn và ngọt ngào. Bởi những kiểu tóc này thường rất bồng bềnh. Bởi vậy nó toát lên vẻ phong trần, lãng tử vô cùng.

Do đó, nó sẽ đem đến cho Tết Kỷ Hợi một luồng gió mới. Không còn là chàng trai khô khan với các kiểu tóc ngắn vuông vức đơn điệu nữa. Năm nay, bạn sẽ hoá thân thành một Oppa đầy ngọt ngào. Hơn nữa, những kiểu tóc cũng đem đến cho bạn một vẻ ngoài rất high fashion. Kết hợp với một vài bộ outfit sành điệu, bạn đã đủ chất để đi quẩy cùng hội bạn rồi. Chắc chắn hội bạn cũ sẽ phải trầm trồ trước hình ảnh mới của bạn đấy.

tóc nam hàn quốc

Tóc nam Hàn Quốc hot trend 2018

Một đặc điểm chung khác của các kiểu tóc nam Hàn Quốc là nhẹ nhàng và lịch sự. Bởi vậy dù rất high fashion nhưng bạn vẫn hoá “trai ngoan” trong mắt họ hàng. Chắc chắn với kiểu tóc này bạn sẽ rất được lòng phụ huynh đấy. Nếu Tết này có ý định ra mắt bố mẹ vợ tương lai thì chắc chắn phải cân nhắc đến các kiểu tóc đến từ xứ sở Kim Chi đấy! Chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao trước bố mẹ nàng.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc không thể bỏ qua

Năm 2018 là năm bùng nổ của phong cách nhẹ nhàng. Chính bởi vậy các kiểu tóc nam Hàn Quốc có dịp lên ngôi.

Layer

tóc nam hàn quốc

Layer là kiểu tóc nam có phần mái dài, vuốt rủ xuống trán. Bởi vậy nó đem đến cho người sở hữu vẻ trẻ trung.

Side Part

tóc nam hàn quốc

Phần tóc mái của kiểu tóc này sẽ được chia theo tỷ lệ 3/7 hoặc 2/7. Phần tóc này thường dài từ 7-15cm. Nó đem lại cho người sở hữu vẻ lãng tử, phong trần.

Comma Hair

tóc nam hàn quốc

Cũng giống như Side Part, Comma Hair được chia mái thành hai phần. Nhưng tỷ lệ thường là 4/6. Phần tóc mái khoảng từ 7-10cm. Thay vì uốn cong ra ngoài thì tóc mái của Comma Hair sẽ uốn vào trong giống như dấu phẩy. Kiểu tóc này đem đến vẻ sang chảnh, sành điệu. Đây là kiểu tóc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất năm qua.

Bạn có thấy rằng những kiểu tóc này hấp dẫn không? Nếu có ngại gì mà không đến ngay 30Shine để bắt đầu “nuôi” những mái tóc này ngay từ bây giờ đi thôi. Chắc chăn Tết này bạn sẽ sở hữu một mái tóc thật sự khác biệt và ấn tượng đấy!