Điểm tên các kiểu cắt tóc nam cực cool cho các chàng trai tuổi teen

Ở lứa tuổi trung học, các chàng trai thường có xu hướng muốn mình trở nên nổi bật. Chính vì vậy, một kiểu cắt tóc nam đẹp và bắt trend sẽ được ưu tiên. Tuy nhiên, có một điểm chung ở các kiểu tóc này đó chính là sự gọn gàng và năng động.

toc nam

Mục lục

Ưu điểm của kiểu cắt tóc nam mà 30Shine gợi ý

Nổi bật và bắt trend

Ở độ tuổi từ 12 đến 18, các chàng trai tuổi tin thường có sự thay đổi trong cách suy nghĩ và vẻ ngoài. Họ hướng mình đến một hình ảnh cool ngầu, trưởng thành. Không chỉ thay đổi về phong cách thời trang mà nam sinh còn thay đổi mái tóc để làm vẻ ngoài mới mẻ.

Hiểu được những suy nghĩ này, 30Shine đã đưa ra những phong cách, kiểu tóc đẹp và hot nhất. Bên cạnh việc thay đổi vẻ bề ngoài, những kiểu cắt tóc nam này còn giúp các chàng trai nổi bật và “ăn điểm” trong mắt bạn bè.

kiểu cắt tóc nam

Các kiểu cắt tóc nam này không chỉ giúp nam sinh nổi bật mà còn “ăn điểm” trong mắt mọi người

Phù hợp với môi trường học đường

Ở Việt Nam, nam sinh cần tuân thủ quy định như không được nhuộm tóc, không được để tóc dài. Do đó, những kiểu cắt tóc nam mà 30Shine đưa ra đều rất ngắn gọn. Đặc biệt, khi tóc vẫn là màu đen truyền thống thì kiểu tóc này vẫn hút ánh nhìn đến lạ thường.

Ít tốn thời gian tạo kiểu và chăm sóc tóc

Với những kiểu cắt tóc nam mà 30Shine đưa ra, “phe đầu đinh” không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chải chuốt. Bên cạnh đó, những kiểu tóc này đều được cắt tỉa cẩn thận. Hơn nữa, lại không dùng hóa chất nên sợi tóc vẫn khỏe mạnh, cứng cáp.

kiểu cắt tóc nam

Với những kiểu cắt tóc nam ngắn gọc, “phe đầu đinh” không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chải chuốt

“Đa-zi-năng” trong mọi trường hợp

Các kiểu cắt tóc nam này rất “đa-zi-năng”. Bởi chúng linh hoạt trong mọi trường hợp. Với mái tóc này, phe đầu đinh có thể thoải mái trong các hoạt động thể thao hay xuống phố cùng bạn bè. Đặc biệt, mái tóc đơn giản này cùng một bộ vest lịch lãm trong dịp prom cuối năm cũng đủ làm toát lên vẻ cool ngầu và khiến chàng trai trở thành “King of Party”.

Điểm tên các kiểu cắt tóc nam cực cool

Textured Crop

Kiểu tóc Textured Crop là một trong những xu hướng tóc nam hàng đầu thế giới. Mái tóc được cắt tỉa một cách ngắn gọn và khéo léo. Phần tóc mái và tóc hai bên đầu được cắt cao. Vì vậy, vẻ ngoài của các nam sinh cũng trở nên sáng sủa và năng động hơn.

 kiểu cắt tóc nam

Mái tóc Textured Crop gồm những đường cắt tỉa một cách ngắn gọn và khéo léo

Swept Back

Việc kết hợp giữa PompadourSlicked Back sẽ mang đến kiểu cắt tóc nam Swept Back hoàn mỹ. Với mái tóc này, các chàng trai có thể dễ dàng tạo kiểu. Hãy tranh thủ lúc tóc ướt, vuốt ngược chúng ra sau và dùng máy sấy hong khô là được. Để mới mẻ hơn, ở phần tóc hai bên đầu, phe đầu đinh có thể cắt hiệu ứng Fade.

kiểu cắt tóc nam

Muốn biết kiểu tóc Swept Back nổi bật như thế nào cứ nhìn ca sỹ Ưng Hoàng Phúc mà xem

Quiff

Với sự đơn giản và mát mẻ, kiểu cắt tóc nam Quiff này thật sự hợp với môi trường học đường. Kiểu dáng của mái tóc sẽ khoe được những đường nét nổi bật của khuôn mặt. Hơn nữa, với kiểu tóc nam này, các nam sinh có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao mà không gây một sự bất tiện nào.

kiểu cắt tóc nam

Với sự đơn giản và mát mẻ, kiểu cắt tóc nam Quiff này thật sự hợp với môi trường học đường

Layer

Kiểu cắt tóc nam Layer cũng là một kiểu tóc mát mẻ cho các chàng trai tuổi teen. Mái tóc này không chỉ dành cho các chàng trai năng động mà còn dành cho những anh chàng điềm tĩnh. Hơn nữa, khi đi học, xuống phố cùng bạn bè hoặc dự party thì kiểu tóc Layer vẫn “ăn rơ” với trang phục. Các chàng trai chắc chắn sẽ “nổi bần bật” giữa đám đông đấy!

kiểu cắt tóc nam

Kiểu cắt tóc nam Layer cũng là một kiểu tóc mát mẻ cho các chàng trai tuổi teen

Undercut

Undercut vốn đã là mái tóc huyền thoại của phái nam. Nó cũng khá phổ biến trong giới học đường. Tóc mái được vuốt ngược ra sau với phần tóc hai bên được cắt sát vào da đầu. Kiểu cắt tóc nam đẹp này chắc chắn sẽ mang lại một vẻ ngoài nổi bật và nam tính cho các chàng trai trung học.

 kiểu cắt tóc nam

Undercut vốn đã là mái tóc huyền thoại của phái nam

Side Part

Side Part là mái tóc xen lẫn giữa sự cổ điển và hiện đại. Kiểu cắt tóc nam này cũng chính là một lựa chọn thích hợp cho phe đầu đinh. Có nhiều kiểu tóc Side Part khác nhau để các chàng trai lựa chọn. Tuy nhiên, trong học đường, một kiểu tóc Side Part cổ điển ngắn gọn sẽ luôn được ưu tiên.

kiểu cắt tóc nam

Mái tóc Side Part chính là một lựa chọn thích hợp cho phe đầu đinh

Những kiểu cắt tóc nam mà 30Shine gợi ý đều mang lại sự nổi bật, trẻ trung và phù hợp với phong cách học đường. Chắc hẳn, phe đầu đinh xem tới đây cũng đã chọn được mái tóc hợp với mình. Còn chần chứ gì mà không đặt lịch đến 30Shine để làm mới mình dịp cuối năm đi nào.

Nguồn: Men’s Hairstyle Trend