Cắt tạo kiểu Short Quiff đẹp trai giống “Người âm phủ” Osad tại 30Shine

Mục lục

Osad là cái tên đang được yêu thích với các sáng tác triệu view: Củ lạc, Người âm phủ. Các stylist 30Shine đã tạo kiểu Short Quiff, đem lại phong cách trẻ trung mới lạ cho anh chàng. Bạn sẽ sở hữu kiểu tóc Short Quiff đẹp trai như Osad tại 30Shine với combo cắt tóc 7 bước 100k siêu hời.

1. Kiểu tóc Short Quff

Short Quiff – một biến thể của Quiff – là kiểu tóc đẹp trai cực phù hợp với khuôn mặt đàn ông Việt ở mọi độ tuổi, nghề nghiệp. Kiểu tóc này bất chấp mọi cái nóng ngày hè bởi tóc được tỉa mỏng, không quá dài cho bạn cảm giác gọn gàng mát mẻ. Phần tóc hai bên và gáy được gọt sát vát lên trên, phần tóc mái cắt ngắn, vuốt lên giúp khuôn mặt bạn trẻ trung nam tính hơn.

Cắt tạo kiểu Short Quiff đẹp trai giống “Người âm phủ” Osad tại 30Shine

Kiểu tóc này vô cùng tiện lợi cho các bạn nam thường xuyên đội mũ bảo hiểm bởi nó rất dễ định hình lại kiểu tóc chỉ sau vài động tác vuốt đơn giản. Hơn nữa, trong những ngày hè sắp tới, kiểu tóc gọn gàng này sẽ giúp các bạn nam tha hồ hoạt động thể thao cả ngày mà vẫn tràn đầy năng lượng!

2. Cắt tạo kiểu Short Quiff giống “Người âm phủ” Osad tại 30Shine

Osad là bạn trẻ đang được yêu thích trên cộng đồng mạng với các sáng tác triệu view: Củ lạc, Người âm phủ. Để tìm kiếm một phong cách trẻ trung, làm mới thay đổi bản thân, Osad đến với 30Shine. Các stylist 30Shine đã tư vấn tạo kiểu Short Quiff cho Osad bởi anh chàng có khuôn mặt trái xoan khá cân đối.

Bạn chắc chắn sở hữu kiểu tóc Short Quiff đẹp trai như Osad tại 30Shine với combo cắt tóc 7 bước 100k siêu hời.Chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình cắt tóc thư giãn trong không gian đẳng cấp, sang trọng từ các đôi tay tài hoa với các bước:

1. Rửa mặt sạch bã nhờn và bụi bẩn
2. Hút mụn và chăm sóc da mặt bằng tinh chất hoa hồng
3. Gội đầu massage thư giãn, giúp anh không còn căng thẳng mệt mỏi
4. Tư vấn tạo kiểu đẹp trai, phù hợp với khuôn mặt
5. Cắt tóc tạo kiểu
6. Cạo mặt, gội xả sạch tóc con, khỏi lo ngứa ngáy khó chịu
7. Vuốt sáp đẹp trai

>> Xem ngay: Video"Người Âm Phủ" – OSAD Đến 30Shine Cắt Tóc Đẹp Trai

Ở nhiều nơi, bạn chờ dài cổ để được cắt tóc. Mất 2 tiếng chờ đợi, cắt trong 10p. Vừa mất thời gian vừa rước bực vào mình. Tại 30Shine mọi việc được công nghệ giải quyết. Đặt lịch trước qua 30shine.com, đến salon và thưởng thức một ly Hibiscus mát lạnh, bạn sẽ được phục vụ ngay, tiết kiệm rất nhiều thời gian vàng ngọc.

Đừng chần chừ nữa, hãy làm cho mình đẹp trai, hãy tận hưởng ngay dịch vụ tuyệt vời với mức giá hời. Vì bạn xứng đáng nhận được như vậy.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *