5 quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết

Chiếc nhẫn không đơn giản chỉ là một món phụ kiện, nó còn chứa đựng những thông điệp, niềm tin, lời hứa, thành tựu,… của chủ nhân. Sau đây, 30Shine sẽ cùng các bạn khám phá những sự thật bất ngờ về chiếc nhẫn và hững quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết!

<em> 5 quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết </em>

5 quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết

Mục lục

Quy tắc 1: Hiểu được thông điệp của chiếc nhẫn

Nhìn chung, nhẫn được sử dụng để gửi đi tín hiệu của sự giàu có và quyền lực. Kích thước và độ tinh xảo của viên đá quý trên đó khẳng định uy quyền của chủ nhân. Mỗi chiếc nhẫn có một thông điệp riêng. Mọi người chú ý đến nhẫn của bạn, họ có thể không nói bất cứ điều gì nhưng họ nhận những dấu hiệu tinh tế dựa trên những chiếc nhẫn bạn đeo. Hãy cẩn thận về những thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi thông qua nó.

Quy tắc 2: Đeo nhẫn thì phải tự tin

Nếu bạn không tự tin, đừng cố đeo nhẫn. Bắt đầu đeo nhẫn trước những người bạn tin tưởng và xem họ có nhận thấy không. Làm quen với nhận xét của họ trước khi bạn bắt đầu đeo nó trước chỗ đông người.

Chiếc nhẫn bạn đeo có thể là khởi đầu cho một cuộc gặp gỡ, nói chuyện tuyệt vời.

<em> 5 quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết </em>

5 quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết

Quy tắc 3: Đeo nhẫn vừa tay

Nếu có bàn tay to, bạn có thể đeo những chiếc nhẫn to. Đàn ông có bàn tay nhỏ nên duy trì tỷ lệ đó bằng cách đeo những chiếc nhẫn nhỏ.

Tương tự như vậy, nếu bạn có ngón tay gầy chỉ nên đeo nhẫn mảnh, gọn gàng. Nhẫn bản rộng thích hợp với ngón tay to, mập hơn.

Nếu bạn đang có ý định tặng nhẫn cho bạn bè người thân vào những dịp quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ kích thước ngón tay của người nhận.

Quy tắc 4: Cân bằng nhẫn với đồ trang sức khác

Đừng đeo quá nhiều nhẫn trên cùng một ngón tay hay bàn tay. Nếu đang đeo nhẫn cưới và đồng hồ trên tay trái, để cân bằng hãy thêm một chiếc vòng ở tay phải.

Nhớ rằng đừng bao giờ đeo tất cả phụ kiện trên một tay trong khi tay còn lại thì không có gì.

<em> 5 quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết </em>

5 quy tắc đeo nhẫn nam giới cần biết

Quy tắc 5: Cân nhắc chọn kim loại phù hợp

Phần lớn trang sức và phụ kiện của nam giới được làm bằng vàng hoặc bạc, nếu bạn không có sở thích cá nhân nào, hãy lựa chọn theo tông màu da của bạn: lạnh hay nóng.

Hãy dùng trang sức, phụ kiện bằng bạc nếu bạn có da tông lạnh (có thể nhìn thấy rõ mạch máu dưới da). Dùng đồ bằng vàng nếu da bạn có tông nóng.

Cách tốt nhất là lựa chọn nhẫn phù hợp với phụ kiện, tông màu, chất liệu giống nhau sẽ đem lại kết quả cao nhất.

Nguồn: Realmenrealstyle

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *