Bảng xếp hạng các kiểu tóc nam được yêu thích nhất tại 30Shine

Bạn có biết những kiểu tóc nam nào được yêu thích nhất tại 30Shine không? Dưới đây là toplist chúng tôi vừa thống kê, chắc chắn sẽ bất ngờ đấy!

Mục lục

1. Kiểu tóc nam side part

Nằm trong danh sách đầu bảng các kiểu tóc nam được ưa chuộng tại 30Shine chắc chắn không thể không kể tới Side Part. Từ Side Part 4/6, 3/7 đến Side Part 2/8 hay Side Part phủ đều là các kiểu tóc hot nhất.

Tóc Side Part vừa sành điệu, trẻ trung lại hợp với nhiều độ tuổi, nghề nghiệp. Hơn nữa kiểu tóc nam Side Part cũng rất hợp với khuôn mặt người Việt Nam. Chàng diện Side Part có thể linh động biến đổi theo nhiều hoàn cảnh. Khi thì vuốt gel tạo kiểu chỉn chu. Lúc lại để Side Part xuông lãng tử, mơ mộng.

Một ngày, 30Shine không biết nhận bao nhiêu khách hàng chọn style Side Part chắc chắn cũng phải có lý do cả, đúng không nào?

Các chàng có thể tham khảo cách vuốt tóc 2 mái nam phổ biến:

Kiểu tóc nam side part được yêu thích nhất tại 30Shine

Kiểu tóc nam side part được yêu thích nhất tại 30Shine

2. Kiểu tóc nam layer

Việt Nam bị ảnh hưởng bởi làn sóng Hallyu rất nhiều. Kiểu tóc layer cũng từ đây mà ra. Tóc layer nổi tiếng với phần mài phủ được cắt tỉa nhiều lớp. Tóc mài dày đến lông mày nên che được nhiều khuyết điểm của khuôn mặt. Diện kiểu tóc này chàng trở nên thư sinh và đáng yêu hơn rất nhiều.

Layer là kiểu tóc nam rất được yêu thích nhất 30Shine

Layer là kiểu tóc nam rất được yêu thích nhất 30Shine

Các anh khi đến 30Shine thường chọn cắt kiểu layer ngắn. Vì khí hậu Việt Nam khá nóng bức nên có lẽ tóc ngắn sẽ hợp với thời tiết hơn. Đến đây, quý khách hàng sẽ được nhân viên 30Shine từ vấn để cắt và chọn màu nhuộm phù hợp. Tóc layer thường là phải nhuộm lên thì mới đẹp. Cách vuốt layer nam cũng không quá khó nên kiểu tóc này rất được các chàng ưa chuộng.

3. Kiểu tóc nam undercut

Undercut có lẽ là kiểu tóc nam quốc dân của đất nước ta. Đàn ông Việt Nam có lẽ quá nửa đã phải diện Undercut ít nhất một lần trong đời. Tóc nam Undercut vừa mát mẻ, nam tính lại dễ dàng phù hợp với nhiều gương mặt.

30Shine không chỉ cắt 1 kiểu Undercut cố định mà còn sáng tạo nên rất nhiều biến thể. Các kiểu fade, kiểu cắt mái chỉ thay đổi một chút thôi cũng đã làm cho chàng mang diện mạo mới. Mấy chàng trai nổi loạn có đến 30Shine để thử thêm các kiểu cạo hay tatoo tóc độc đáo. Với sự tỉ mẩn và chuyên nghiệp của nhân viên 30Shine, bạn chắc chắn sẽ có được kiểu tóc hoàn hảo nhất.

Chàng tham khảo thêm cách vuốt tóc Undercut bằng sáp để tự tin tạo kiểu tại nhà mỗi dịp ra ngoài và cần tút lại vẻ đẹp trai nhé!

Kiểu tóc nam Undercut quốc dân cực hot tại 30Shine

Kiểu tóc nam Undercut quốc dân cực hot tại 30Shine

4. Kiểu tóc nam Comma Hair

Kiểu tóc nam Comma Hair là một biến thể của tóc Side Part rủ. Tóc comma có tạo hình khá cầu kỳ với hai phần mái được uốn vào nhau như dấu phẩy. Để tạo được kiểu tóc này đúng ý yêu cầu thợ phải có tay nghề khá trở lên.

Tóc nam comma hair cho chàng trông thật chỉn chu

Tóc nam comma hair cho chàng trông thật chỉn chu

Tóc Comma Hair được đàn ông Việt rất yêu thích. Các sao cũng rất hay đến 30Shine để được làm tóc theo kiểu này. Với comma hair chàng trông chỉn chu và thời trang hẳn ra. Đặc biệt comma hair kết hợp với suit và giày tây là combo khiến đàn ông Việt mê đắm. Bảo sao các chàng đua nhau tới 30Shine làm tóc comma hair.

Tham khảo thêm: Cách vuốt sáp cho tóc xoăn nam

5. Kiểu tóc nam Mohican

Cái tên cuối cùng được xướng danh trong toplist những kiểu tóc được ưa chuộng nhất tại 30Shine đó chính là Mohican. Không nhắc tới Mohican thì quả là thiếu sót, đặc biệt là trong mùa hè này. Mohican đơn giản, nhưng rất năng động và thời trang.

Các chàng trai bận rộn thường yêu thích kiểu tóc này vì không cần chải chuốt cầu kỳ hay tạo kiểu phức tạp. Mohican bản thân nó để tự nhiên đã đẹp rồi. Chàng nổi loạn hơn có thể tạo hiệu ứng bằng cách nhuộm tóc. Nhiều màu tóc hot trend được các chàng ưa chuộng nhất hiện nay là xám khói, nâu vàng, nâu lạnh,….Đây là kiểu tóc được giới văn phòng Việt rất yêu thích vì không cần chuẩn bị quá lâu trước khi đi làm.

Một số dòng sáp vuốt tóc được các chàng ưa chuộng lựa chọn khi vuốt tóc Mohican mà bạn có thể mua tại 30Shine Shop: sáp Volcanic Clay, Reuzel xanh dương, pomade Reuzel xám.

Tóc nam mohican được nam giới công sở Việt Nam

Tóc nam mohican được nam giới công sở Việt Nam

30Shine vừa liệt kê ra 5 kiểu tóc nam đắt khách nhất tại hệ thống salon. Bạn đã thử được kiểu tóc nào tròng 5 kiểu tóc này chưa? Đến ngay 30Shine nhé!

Có thể chàng quan tâm: