4 kiểu tóc nam giúp bạn lịch lãm và đẹp trai khi đi chơi

Đã vào cuối năm và bạn đang có rất nhiều những cuộc hẹn quan trọng. Bạn muốn chuẩn bị cho mình kiểu tóc nam thật đẹp và ấn tượng? Hiểu được điều đó, 30Shine sẽ mách bạn 4 kiểu tóc nam giúp bạn lịch lãm và đẹp trai, có thể thoải mái “bung lụa” cho những cuối hẹn cuối năm.

Hãy Subscribed ngay kênh 30Shine TV để cập nhật những tin tức mới nhất về tóc tai, sức khỏe, phong cách nam giới!

Mục lục

1. Kiểu tóc Side Swept

Đây là 1 kiểu tóc vô cùng thú vị. Bởi nó là sự kết hợp giữa kiểu tóc Side Part và Quiff. Kiểu tóc nam này mang lại sự thanh lịch và có hơi chút phá cách. Thoạt nhìn qua thì các bạn có thể thấy nó khá giống với kiểu tóc Side Part.

Kiểu tóc Side Swept

Kiểu tóc Side Swept

Nhưng kiểu tóc này lại khác biệt với những đường chia side không quá rõ ràng. Phần mái bên trên được vuốt ngược lại và cũng có thể biến tấu bằng cách hơi rủ chéo xuống. Side Swept có thể phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Nên bạn hoàn toàn thoải mái khi để kiểu tóc nam ấn tượng này.

2. Kiểu tóc Classic Side Part

Classic Side Part là kiểu tóc nam khá dài. Kiểu tóc này được vuốt tạo kiểu rẽ ngôi theo tỷ lệ cố định. Thường là 8/2 hoặc 7/3 tùy theo sở thích từng người. Đây là 1 trong những kiểu tóc cơ bản và cổ điển dành cho nam giới. Không còn những đường nét luộm thuộm thay vào đó ta sẽ thấy được đường nét của sự tỉ mỉ và chu đáo.

Kiểu tóc Classic Side Part

Kiểu tóc Classic Side Part

Toàn bộ phần tóc được chia theo tỷ lệ và vuốt ngược sang 1 bên. Phần tóc mai được vuốt về phía sau. Kiểu tóc nam này khó hợp với ai có vầng trán cao. Đây là 1 kiểu tóc cổ điển an toàn, mang lại hình ảnh gọn gàng, lịch sự cho bạn. Với không khí ngày lễ thì đây cũng là kiểu tóc phù hợp hơn bao giờ hết.

3. Kiểu tóc Slick Back

Slick Back là biểu tượng cho kiểu tóc của 1 người đàn ông nam tính, mạnh mẽ. Đây chính là kiểu tóc dành cho những chàng trai đang tìm kiếm cho mình vẻ đẹp nam tính. Kiểu tóc này có phần tóc đỉnh đầu và 2 bên mai vuốt ngược hết về phía gáy.

Kiểu tóc Slick Back

Kiểu tóc Slick Back

Bạn sẽ cảm thấy không có ngọn tóc nào có thể che khuất đi tầm nhìn của mình. Đây là 1 kiểu tóc cổ điển nhưng lại vô cùng hầm hố và phù hợp với anh chàng mạnh mẽ. Với kiểu tóc này, bạn nên cân nhắc lại gu thời trang của mình. Để làm sao bạn có thể nam tính và đàn ông nhất có thể!

4. Kiểu tóc Side Part vuốt rủ

Đây là 1 kiểu tóc “cứ để” là đẹp. Tại sao lại như vậy? Vì Side part có cực nhiều biến thể phù hợp với mọi gương mặt. Nhưng hợp nhất vẫn là những anh bạn có khuôn mặt trái xoan, vầng trán vừa phải và cằm Vline. Kiểu tóc Side Part vuốt rủ sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài lãng tử đậm chất Hàn Quốc.

Kiểu tóc Side Part vuốt rủ

Kiểu tóc Side Part vuốt rủ

Còn nếu trán bạn quá cao thì cũng đừng lo! Phần tóc rủ sẽ che đi khuyết điểm này giúp bạn. Nếu bạn có khuôn mặt dài và gầy, Side Part vuốt rủ sẽ giúp cân đối khuôn mặt của các bạn. Kiểu tóc nam này cũng có 1 cái lợi nữa rất hay. Đó chính là có thể phù hợp với nhiều thể loại phong cách thời trang. Anh em muốn nổi bật hơn thì có thể kết hợp thêm 1 chút màu tóc như khói, bạch kim,…

4 kiểu tóc nam giúp bạn lịch lãm và đẹp trai khi đi chơi

4 kiểu tóc nam giúp bạn lịch lãm và đẹp trai khi đi chơi

Đây là 4 kiểu tóc nam sang chảnh và lịch lãm nhất dành cho anh em dịp cuối năm. Anh em có thể thoải mái thay đổi với những kiểu tóc khác nhau để có những hình ảnh đa dạng hơn. Cuối cùng, chúng ta không thể để mái tóc rối bù, xấu xí để đi chơi dịp cuối năm này phải không nào?