30Shine thông báo tạm ngừng dịch vụ CẮT TÓC TẠI NHÀ từ ngày 27/03/2019

30Shine trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của anh em đã quan tâm đến dịch vụ CẮT TÓC TẠI NHÀ trong thời gian qua!

Chỉ sau một ngày triển khai, nhờ ưu điểm tiện lợi, chất lượng đi kèm giá cả phải chăng, chương trình Cắt tóc tại nhà của 30Shine đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ các anh em. Nhưng dịch COVID 19 đang có những diễn biến ngày một khó đoán. Với ý thức trách nhiệm sâu sắc về sức khỏe cộng đồng, hệ thống 30Shine quyết định HỦY chương trình cắt tóc tại nhà, kể từ ngày 27/03/2019.

Trước đó dịch vụ này được xây dựng để đáp ứng mong muốn cắt tóc thiết yếu của hàng triệu anh em Sài Gòn khi phải hạn chế tới nơi đông người. Mức giá rất cơ bản, không vì mục tiêu lợi nhuận dù 30Shine đã chịu nhiều tổn thất do dịch COVID 19 gây ra. Nhưng với mong muốn góp hết sức mình trong công cuộc chống lại dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như chính các stylist đang làm việc tại salon, ban lãnh đạo 30Shine đã đưa ra lựa chọn cuối cùng là HỦY chương trình.

30Shine thành thật xin lỗi tất cả khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh đã đặt lịch cắt tóc tại nhà trong 2 ngày 26 và 27/3. Đây có lẽ là điều không ai mong muốn, nhưng 30Shine hi vọng chúng ta sẽ phối hợp với nhau và sớm vượt qua thời gian này.

30Shine mong sớm được gặp lại các anh em

Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát, để 30Shine nhanh chóng được phục vụ các anh em (dự kiến 1/4-5/4).

Chúc anh em giữ được sức khoẻ thật tốt và chúng ta sẽ cùng nhau trở lại mạnh mẽ!