30Shine khiến báo Hàn choáng, gọi đây là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á

Không chỉ khiến giới trẻ Việt mê mệt, chuỗi tóc nổi tiếng này còn được trang báo uy tín Hàn Quốc đánh giá số 1 Đông Nam Á.

Trang báo kinh tế uy tín của Hàn Quốc, tờ Asia Economy mới đây bất ngờ ghi nhận chuỗi tóc nam 30Shine là hiện tượng của ngành làm đẹp cho nam giới, đồng thời ghi nhận đây là chuỗi tóc số một Đông Nam Á bên cạnh các quốc gia phát triển hơn như Thái Lan, Malaysia, Singapore.

Tiêu đề bài viết khẳng định 30Shine là chuỗi tóc lớn nhất Đông Nam Á

Nội dung bài viết của quốc gia nổi tiếng về ngành làm đẹp thế giới cho rằng đây là mô hình mới lạ với việc kết hợp ngành làm đẹp truyền thống của nam giới với công nghệ hiện đại. Tại Đông Nam Á, chuỗi Bruno của Philippines bắt đầu từ năm 1990 tới nay mới chỉ triển khai được 40 chuỗi cửa hàng, hay Never Say Cutz của Thái Lan mới có hơn 20 cửa hàng quy mô nhỏ tại Bangkok. 30Shine của Việt Nam hiện có gần 100 cửa hàng tại Việt Nam và Thái Lan. Nếu tính theo số ghế cắt, quy mô của thương hiệu Việt thậm chí gấp 10 lần chuỗi kể trên.

Xu hướng nam giới đầu tư mạnh cho ngoại hình hiện đang phát triển mạnh ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam. Một lần cắt tóc ngày nay có thể lên tới 300-500 ngàn đồng để uốn, nhuộm, tạo sự thay đổi mạnh về ngoại hình. Các trào lưu tạo kiểu tóc mới lạ, bắt mắt xuất hiện nhiều bởi giới ca sĩ, cầu thủ bóng đá được nam giới hiện đại hưởng ứng mạnh mẽ. Năm 2020 dự kiến là thời điểm bùng nổ của trào lưu uốn nhuộm tóc thời trang phái mạnh.

Nam giới đầu tư mạnh cho những kiểu tóc uốn, nhuộm tạo ấn tượng mạnh

Trong năm 2019, 30Shine phục vụ hơn 3,5 triệu lượt khách hàng với sản phẩm chủ lực Shine Combo 7 bước. Các dịch vụ cao cấp với khách hàng nam như uốn, nhuộm cũng ghi nhận hàng triệu lượt sử dụng cho thấy sức ảnh hưởng lớn của thương hiệu tới ngành tóc nói chung. Chuỗi tóc này cũng thành công trong việc đưa các dịch vụ chăm sóc tóc, da mặt cho nam giới, được khách hàng đánh giá vượt trội so với các mô hình kiểu cũ.

Chiếm được cảm tình khách hàng Việt, 30Shine còn gây ấn tượng với báo chí Hàn Quốc.

Đây không phải lần đầu 30Shine được đánh giá cao từ báo chí, giới trẻ Hàn. Kênh YouTube Hansbro của nhóm bạn trẻ người Hàn tại Việt Nam đã thực hiện nhiều video được hàng triệu lượt xem, cho biết dịch vụ tại đây khác biệt thậm chí tốt hơn nhiều so với quê nhà. Mức giá cắt tóc của 30Shine tốt hơn 5-7 lần so với dịch vụ tương đương Hàn Quốc, là điều khiến các bạn người Hàn không khỏi ngỡ ngàng.

Bài báo hé lộ việc 30Shine có thể mở rộng việc đầu tư sang các quốc gia phát triển hơn như Malaysia, Singapore, Hàn Quốc trong tương lai. Mô hình cắt tóc nam kiểu mới của 30Shine với thế mạnh từ sự khéo léo, chăm chỉ của người Việt được kỳ vọng sẽ là ưu thế khi bước ra toàn cầu.